Trở về

Themeforest miễn phí 3 theme Premium (cập nhật 18/05/2020)

bởi Vi Nè

Hàng tháng bạn sẽ tìm thấy một số chủ đề WordPress cao cấp có sẵn để tải xuống miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thế giới, trực tiếp từ danh mục ThemeForest và sử dụng chúng cho dự án web tiếp theo của bạn mà không phải trả một xu nào.

Cập nhật: Hết hạn download miễn phí.

Rabbit – Theme tạo trang Coming Soon

Rabbit là một theme có thể tạo các trang Coming Soon. Mẫu đa năng, có thể tùy chỉnh, sẵn sàng gửi thư, các mẫu liên hệ, hiệu ứng tuyệt vời và nhiều hơn nữa! Bao gồm các plugin cao cấp như: WPBakery Page Builder, Ultimate VC Addons, ACF Pro và WooCommerce được hỗ trợ.

Đi đến Rabbit

Essential – Theme cho website Doanh nghiệp

Essential là một Theme WordPress đáp ứng cho các dịch giả tự do, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ, blogger, studio kỹ thuật số hoặc các web cơ quan.

Nó dựa trên khung Bootstrap và công nghệ HTML5/CSS3, với thiết kế tối thiểu, sạch sẽ và thanh lịch, đáp ứng đầy đủ và có thể tùy chỉnh.

Essential là giải pháp hoàn hảo cho mọi loại hình kinh doanh, đặc biệt được chỉ định cho những người làm việc tự do sáng tạo, công ty khởi nghiệp sáng tạo.

Đi đến Essential

Sigma – Theme đa năng

Chúng tôi biết rằng mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghiên cứu sâu để xây dựng từng khối trong SIGMA và cung cấp cụ thể cho SIGMA của bạn | Đa mục đích kinh doanh là một chủ đề WordPress sạch một trang lý tưởng cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Sigma đi kèm với 6 bố cục được xác định trước cùng với một bộ sưu tập lớn các yếu tố. Nó hoàn toàn đáp ứng và trông hoàn hảo trên tất cả các trình duyệt, máy tính bảng và điện thoại chính.

Mẫu này đi kèm với các tính năng cần thiết cho sự hiện diện trực tuyến của bạn như danh mục đầu tư, blog, lời chứng thực và trang hồ sơ cá nhân, vv Tìm kiếm có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Đi đến Sigma

 

Chúng tôi tạm dừng chức năng bình luận, mọi thắc mắc vui lòng gửi thông qua mục liên hệ. Xin cám ơn!

Bài 5: Cách tạo comment trong Python

Bài 4: Cách khai báo biến trong Python

Bài 3: Cài đặt Intellij IDEA và chạy Hello World trong Python

Bài 2: Hướng dẫn download và cài đặt python trên Windows

Bài 5: Tìm hiểu về Props trong ReactJS

Bài 4: Components trong ReactJS

Bài 3: Giới thiệu JSX trong ReactJS

Bài 2: Cài đặt môi trường chạy ReactJS

Bài 18: Thuộc tính icon trong CSS

Các biểu tượng có thể dễ dàng được thêm vào trang HTML của b...

Bài 17: Thuộc tính box model trong CSS

Bài 16: Thuộc tính outline trong CSS

Bài 15: Thuộc tính Height/Width trong CSS

Chat Icon Close Icon