Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

03 theme WordPress Premium miễn phí trong tháng 08/2021

Mỗi tháng themeforest sẽ cung cấp miễn phí cho người dùng 03 theme, tháng 08 năm 2021 này bạn sẽ được tiếp cận 03 theme với 03 nghành nghề khác nhau.

1. Crate – Minimalist WordPress Theme

Theme WordPress Crate tối giản được tạo và xây dựng với niềm đam mê từ đội ngũ của chúng tôi, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tối giản gọn gàng và đơn giản, thì Crate là lựa chọn phù hợp cho bạn.

2. Acrony Software and Saas Theme

Acrony là một Chủ đề WordPress đáp ứng dựa trên nền Bootstrap. Nó cũng dễ sử dụng và điều hướng. Tương thích với Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị nào. Acrony là một thiết kế đơn giản và gọn gàng, sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn cái nhìn chuyên nghiệp. Với hiệu ứng và chuyển đổi mượt mà nó làm tăng vẻ đẹp của trang web của bạn. Nó tốt cho bất kỳ công ty tiếp thị, doanh nghiệp, đại lý, blog, thậm chí cho danh mục đầu tư cá nhân.

3. Kera – Fashion Elementor WooCommerce Theme

Các ưu điểm khác của Kera là Slider Revolution, hỗ trợ thị trường đa mục đích, nhiều bố cục dành cho cửa hàng và sản phẩm, tốc độ tải nhanh, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hỗ trợ đa ngôn ngữ và nhiều đơn vị tiền tệ được hổ trợ. Với bộ tính năng khổng lồ, bạn sẽ không thấy rất nhiều trong bộ Kera.