Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

03 theme WordPress Premium miễn phí trong tháng 05/2021

Hàng tháng, bạn sẽ tìm thấy một số chủ đề WordPress cao cấp để tải xuống miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thế giới, vì vậy, hãy khơi dậy nguồn sáng tạo của bạn.

1. Signflow – Tech And Startup Theme

Chủ đề cực kỳ hiện đại dành cho các doanh nghiệp công nghệ và các trang khởi nghiệp, được cập nhật liên tục và đang phát triển. Tận hưởng nhiều chức năng có thể cho phép tùy biến cực cao. Bạn có thể sử dụng nó cho mọi nghành nghề khác nhau, cũng như tạo các trang khởi nghiệp, dịch vụ web, saas, doanh nghiệp, ngành công nghệ hiện đại, dịch vụ internet, fintech.

2. Sena – Creative MultiPurpose WordPress Theme

Sena là một chủ đề WordPress đa năng dễ sử dụng được xây dựng với khung Bootstrap. Nó giúp bạn tạo ra một trang web kinh doanh đa năng đẹp mắt. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, đáp ứng và được hỗ trợ bởi tất cả các trình duyệt và thiết bị hiện đại.

3. Imperial – Interior WordPress Theme

Imperial là một chủ đề WordPress kinh doanh nội thất. Rất khuyến khích cho các công ty lớn và nhỏ cung cấp dịch vụ nội thất/kiến ​​trúc. Bố cục trông đẹp ở bất kỳ kích thước nào, có thể là màn hình máy tính xách tay, iPad, iPhone, Android Mobile hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể cập nhật theo nhu cầu của mình bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả.