Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Cùng thay áo mới cho website với 3 theme premium miễn phí

Themeforest miễn phí 03 theme cho tháng 02/2021, đặc biệt lần này 03 theme vô cùng đẹp và phù hợp nhiều loại website: blog cá nhân, bán hosting – domain, làm website công ty, … hãy xem qua chi tiết từng theme và tải về dưới cuối bài viết này nhé.

1. Vihan – Blog cá nhân

Vihan là một theme với nhiều chức năng dành riêng cho việc viết blog, sáng tạo blog, chỉ cần vài thao tác nhấp chuột đơn giản là bạn có ngay website phù hợp với nhu cầu của mình

Với hơn 20 chức năng nâng cao có sẵn cùng với các tùy biến cơ bản, cho dù bạn có biết hay không biết về wordpress thì bạn cũng có thể tự tạo cho mình một trang web chuyên nghiệp.

2. Hostzine – Bán hosting, domain, VPS, …

HostZine có thể tạo mọi trang bạn cần để bán những dịch vụ lưu trữ. Đi kèm với tính năng kéo và thả trình tạo trang Elementor và một loạt các trang được thiết lập sẵn…

Tìm kiếm một chủ đề WordPress dành cho việc bán hosting, domain hoặc VPS server? Không cần tìm đâu xa, HostZine có thể là chủ đề lưu trữ hoàn hảo cho trang web WordPress của bạn. Thiết kế clean, hiện đại, đáp ứng tự nhiên và tích hợp WHMCS.

3. MetaMax – Website lĩnh vực CNTT …

MetaMax là một chủ đề WordPress clean và mạnh mẽ dành riêng cho tất cả các loại web doanh nghiệp. Nó cung cấp nhiều khả năng tùy chỉnh khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một trang web đẹp, ấn tượng và độc đáo.

Chúng tôi đã phát triển chủ đề WordPress toàn diện này để cung cấp mọi thứ bạn đang tìm kiếm từ một trang web. Nó phù hợp với nhu cầu của bạn và theo mong đợi của khách hàng.

Tên Theme Phiên bản Demo Tải về
Vihan 1.7

Hostzine 2.1

MetaMax 1.0.5

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều theme mới nhất.