Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Theme Premium cho WordPress miễn phí tháng 01/2021

Ai đã từng tìm cho mình một theme chất lượng thì sẽ không quá xa lạ với themeforest. Đầu năm 2021 Themeforest gửi tặng các bạn 03 mẫu theme cực đẹp với chi phí 0đ.

Regn | Multi-Purpose WordPress Theme


Regn là theme chủ yếu dành cho doanh nghiệp, các đại lý, … với giao diện hiện đại dành cho các trang web WordPress với nhiều mục đích, kèm theo đó nó sử dụng plugin WPBakery Visual Composer. Theme có nhiều bố cục tạo sẵn khác nhau, vì vậy bạn có thể sử dụng bố cục phù hợp cho mục đích của mình. Hơn 10+ header và footer được tạo sẵn.

Demo Tải về

Bufet – Multi Concept Software & App Landing WordPress Theme + RTL


Bufet là theme đáp ứng 99% mục đích của bạn với thiết kế tuyệt đẹp và nó hiển thị ổn định trên tất cả các loại thiết bị, nó được kết hợp giữa hiện đại, cổ điển, thanh lịch trong cách sáng tạo và sạch sẽ với UI và UX. Bufet là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Người dùng sẽ yêu thích trang web của bạn vì nó mang lại cho họ trải nghiệm độc đáo.

Demo Tải về

Danni — Minimalist WordPress Blog Theme


Danni là một theme dành cho các blogger có giao diện hiện đại và tập trung mạnh vào kiểu chữ, dễ sử dụng và tối giản trong thiết kế. Nó phù hợp cho tạp chí thời trang, tin tức công nghệ, nhà văn, du lịch, nhà tạo mẫu, ẩm thực, …

Demo Tải về