Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Themeforest miễn phí 3 theme Premium trong tháng 8/2020

Cập nhật link download: Tại đây

Mỗi tháng Themeforest sẽ gửi tặng quý khách hàng 3 theme Premium miễn phí và tháng này cũng không ngoại lệ!

Payton – Business Creative WordPress Multipurpose Theme – Demo/Download

Cho dù đó là một website chuyên về đầu tư tuyệt đẹp để giới thiệu những thiết kế của bạn hay một cửa hàng trực tuyến mới để giúp bạn bắt đầu với thế giới thương mại internet — chúng tôi sẽ giúp bạn. Có các chủ đề WordPress miễn phí mới để tải xuống hàng tháng và chúng đến từ một trong những bộ sưu tập rộng nhất, chất lượng cao nhất xung quanh. ThemeForest có tất cả các loại chủ đề và mẫu: từ thương mại điện tử đến blog, từ sáng tạo đến kinh doanh — và hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy các chủ đề phù hợp với một thị trường ngách cụ thể, chẳng hạn như các hiệp hội từ thiện, cũng như các chủ đề WP miễn phí đa mục đích hoạt động tốt với bất kỳ loại dự án nào bạn có trong đầu.

Talkie – Chatbot and Tech Startup WordPress Theme – Demo/Download

Nằm trong đó với hàng đống chức năng, tính năng, tùy chọn bố cục và tài nguyên, các chủ đề WordPress miễn phí này có thể dễ dàng tùy chỉnh và biến thành trang web bạn đang nghĩ đến mà không cần thỏa hiệp. Thêm vào đó, chúng tôi luôn đưa vào lựa chọn các chủ đề WordPress đáp ứng miễn phí này — vì vậy bạn biết rằng trang web của mình sẽ trông bóng bẩy và tuyệt vời, bất kể kích thước màn hình. Bạn cũng có thể thử với nhiều tùy chọn thiết kế: nhiều chủ đề thường có bố cục đầu trang và chân trang, cấu trúc trang chủ và mẫu trang khác nhau. Các chủ đề WP thương mại điện tử miễn phí bao gồm các bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ và tất cả các chủ đề nói chung đều thân thiện với SEO.

Batiment – Construction & Building WordPress Theme – Demo/Download

Lo ngại về chất lượng? Đừng! ThemeForest là một trong những thị trường chủ đề WordPress hàng đầu thế giới. Các chủ đề của chúng tôi được phát triển và duy trì bởi các chuyên gia sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Thêm vào đó, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét từng chủ đề một trước khi bán, để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và chức năng của chúng tôi. Và nếu bạn cần một chút trợ giúp để thiết lập chủ đề cho trang web của mình, không vấn đề gì! Khi bạn tải xuống các chủ đề WordPress miễn phí của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng chúng đi kèm với tài liệu chi tiết để giúp bạn thiết lập tất cả và tận dụng tối đa chủ đề.