Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Themeforest miễn phí 3 theme Premium trong tháng 6/2020

Đến tháng lại lên! Tháng 06 này bạn sẽ được tải 03 theme Premium miễn phí tại Themeforest với chất lượng không thua gì miễn phí sẵn được các nhà cung cấp khác.

Kyoto – Innovative Portfolio Theme for Creatives – Demo/Download

Kyoto có bố cục tuyệt vời và có màu sắc đa dạng sẽ làm cho trang web của bạn rất chuyên nghiệp, bạn có thể là người làm việc tự do, một nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, Kyoto sẽ là lựa chọn phù hợp của bạn. Bạn không cần phải quá lo việc thiếu kiến thức về xây dựng WordPress, tại đây Kyoto cho pháp bạn xây dựng đầy đủ từ trình tạo trang của Elementor, các tính năng như trình tạo tiêu đề, thư viện mẫu, tính năng sao chép, định dạng layout hoặc nhập demo chỉ bằng một cú click chuột.

Tokoo – Electronics Store WooCommerce Theme – Demo/Download

Tokoo – Một chủ đề dành cho việc bán hàng. Nó được xây dựng chỉ với một mục đích, để giúp bạn xây dựng trang web Thương mại điện tử trông giống như một trong những trang web Thương mại điện tử hàng đầu. Chúng tôi đã thấm nhuần các xu hướng mới nhất trong các trang web thương mại điện tử thời đại mới như phông chữ nhỏ hơn, tiêu đề đơn giản hơn, kiểm tra sạch hơn, điều hướng tốt hơn và khoảng trắng ít hơn.

LordCros – Hotel Booking WordPress Theme – Demo/Download

LordCros – Theme Đặt phòng khách sạn là một trong những theme dành cho các khách sạn với thiết kế độc đáo, bố cục nổi bật và hệ thống tìm kiếm và đặt phòng thân thiện với người dùng, bạn sẽ mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm đặt phòng khách sạn tốt nhất có thể.