Liên hệ

Chào mọi người. Hiện nay, web ngày càng phát triển. Công nghệ làm web cũng đang thay đổi từng ngày. Vì vậy việc mọi người chia sẻ kiến thức đã học được sẽ giúp chúng ta bắt kịp được với thay đổi của web.

CùngHọcWeb.com được lập ra để mình chia sẻ các kiến thức về làm web mà mình thu lượm được và học hỏi thêm từ mọi người. Các mảng chính của blog sẽ tập trung về Javascript, PHP, trình duyệt (Chrome, Firefox, …) và các công nghệ có liên quan tới web.

Mình rất mong được mọi người góp ý về Blog cũng như đóng góp thêm nội dung để Blog được phát triển hơn.

Chúng ta cùng bắt đầu chia sẻ nào

Và đó cũng là lời giới thiệu đầu tiên được đăng trên website cunghocweb.com vào năm 2013 của admin Còi, trải qua hơn 2 năm phát triển, toàn bộ bài viết trên website bị xóa sổ không biết vì lý do gì và đến cuối 2019 mình mới đăng ký ngẫu nhiên thì được tên miền này.

Một số bạn truy cập vào và hỏi mình là admin cũ và từ 2013 hay gì? Lúc này mình mới ngỡ ra và tìm lại các thông tin mà admin cũ dựng nên, bao gồm các bài viết cũ, các video trên Youtube… và từ cuối 2019 tên miền đã không còn bất cứ thứ gì giá trị trừ ý nghĩa mà chính cái tên nó hiện hữu.

Xếp hạng Alexa cũng không, các kết quả tìm kiếm Google cũng không… và mình đang thật sự cố gắng để nó đang dần xếp lại vị trí mà nó vốn có, hiện tại đang ở hạng 475,561 (hạng Alexa trên Thế Giới) và đứng thứ 4,987 (hạng Alexa tại Việt Nam) vào ngày 03/05/2020 sau hơn 5 tháng phát triển.

Mình đang cố gắng thu thập dữ liệu bị mất bằng cách đăng các bài viết của admin cũ thủ công để một phần nào ghi nhớ công sức mà chính bạn Còi dựng nên.

Kính bút (Admin Vi)