Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

WooCommerce Stock Manager – plugin cần thiết cho bất kỳ ai sử dụng WooCommerce

WooCommerce là công cụ tuyệt vời để bán hàng trên website làm bằng mã nguồn WordPress. Với WooCommerce bạn có thể tích hợp bán hàng với rất nhiều chức năng khác nhau tuyệt vời. Trong đó quản trị sản phẩm, giỏ hàng và đơn hàng rất dễ dàng. Nhưng việc quản trị kho hàng hay số lượng hàng thì lại không tập chung. Plugin WooCommerce Stock Manager sẽ giúp bạn làm phần còn lại !

Nếu nói tới plugin cho WooCommerce thì hai plugin mà tôi bắt buộc dùng đó là WooCommerce Stock ManagerWooCommerce PDF Invoices & Packing Slips. Một cái quản trị kho một cái in hóa đơn và packing slip rất tiện lợi.

Giao diện làm việc của WooCommerce Stock Manager

Tại đây bạn sẽ thấy các cột giá, số lượng trong kho, một vài cài đặt nhỏ khác nhưng cũng khá tiện dụng. Trong trường hợp bạn có nhiều hàng và kiểm kho mặc định thì quá phức tạp do bạn phải vào từng sản phẩm một để chỉnh lại, thì nay đã được plugin WooCommerce Stock Manager tập chung vào một bảng cho bạn ! Ngoài ra sẽ chỉ có các phần quan trọng nhất trong quản lý kho được nhấc ra chứ không phải làm cực kỳ phức tạp như mặc định !

Với những ai đang dùng WooCommerce, hãy cài ngay WooCommerce Stock Manager để quản lý kho được nhàn hơn ! Ngoài ra còn có vài plugin khác như Bulk Stock Management nhưng nó sẽ mất phí !

Download tại đây: https://vi.wordpress.org/plugins/woocommerce-stock-manager/

Chúc các bạn vui vẻ !