Trở về

03 theme WordPress Premium miễn phí trong tháng 06/2021

bởi Vi Nè

Hàng tháng, bạn sẽ tìm thấy một số chủ đề WordPress cao cấp để tải xuống miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thế giới, vì vậy, hãy khơi dậy nguồn sáng tạo của bạn.

Aki – Multipurpose Kids WordPress Theme

Thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho trẻ em và xem xét kỹ càng những gì trẻ thích, chúng tôi đã thiết kế một mẫu hoàn hảo có tên là Aki, bao gồm mọi thứ mà trẻ yêu thích, chẳng hạn như khu vui chơi trẻ em, cửa hàng thời trang trẻ em, cửa hàng đồ chơi, lớp học nghệ thuật, các khóa học trực tuyến, … Aki đưa ra hơn 10 layout tạo sẵn với giao diện hiện đại và dễ thương nhất. Aki chắc chắn sẽ đáp ứng và phù hợp với tất cả các trang web mơ ước của bạn dành riêng cho trẻ em.

Portfolio Air.

Air là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ chức năng dành cho giới sáng tạo chuyên nghiệp. Nó dễ sử dụng và tập trung vào việc giới thiệu tác phẩm của bạn cho khách hàng và nhà tuyển dụng tiềm năng bằng những tương tác thú vị. Trình tạo trang kéo và thả tự phát triển giúp tạo các trang của bạn rất trực quan và dễ dàng.

Chúng tôi thực hiện nhiều công việc mã hóa để làm cho tương tác trơn tru hơn, nhẹ hơn và trau chuốt hơn cho tất cả các chi tiết, nhằm mang lại trải nghiệm người dùng hoàn hảo.

Fabius – Resume WordPress Theme

Fabius là một chủ đề WordPress chuyên về (CV) sơ yếu lý lịch, hoàn hảo cho trang web cá nhân hoặc bất kỳ kỹ thuật viên IT… Chủ đề đi kèm với hai bản trình diễn bắt mắt và sự kết hợp màu sắc khác nhau. Có các bản trình diễn được tạo trước với các chuyển đổi yếu tố mượt mà tuyệt vời.

Các bạn có thể tải trực tiếp trong trang này hoặc tải trong trang demo, sau tháng 06 trang demo sẽ hết hạn và trở lại mức có phí.
Chúng tôi tạm dừng chức năng bình luận, mọi thắc mắc vui lòng gửi thông qua mục liên hệ. Xin cám ơn!