Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Themeforest miễn phí 3 theme Premium trong tháng 10/2020

Cũng như mọi khi thì Themeforest sẽ miễn phí 3 theme mỗi tháng, tất cả đều được tải trực tiếp và đảm bảo sạch 100%.

Canteen – Theme dành cho các cửa hàng thức ăn và các nhà hàng [Preview | Download]


Canteen là một theme chuyên dành cho nhà hàng, các cửa hàng thức ăn và dùng để gửi đến thực khách hình ảnh các món ăn, giúp khách hàng nhanh chóng biết được nơi bán có những món ăn nào. Đặt bàn, đặt món ăn, dành cho tất cả các cửa hàng đang kinh doanh trực tuyến. Với việc sử dụng Bootstrap, tất cả các file và code đã được sắp xếp, tùy biến dễ dàng.

Diza – Theme dành cho các cửa hàng thuốc trực tuyến [Preview | Download]


Bạn có một phòng khám tư nhân? Một cửa hàng thuốc tây? Hay kinh doanh thiết bị y tế? Bạn muốn phát triển công việc kinh doanh hiện tại của mình? Hãy bắt đầu nó với Diza ngay bây giờ. Phong cách sạch sẽ và hiện đại của Diza phù hợp với bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào. Chủ đề được tối ưu hóa cho Elementor, vì vậy việc xây dựng một trang web sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Và đặc biệt, thiết kế di động ấn tượng của chủ đề sẽ khiến khách hàng không thể rời mắt khỏi điện thoại của bạn.

Aiteko – Blog cá nhân hoặc 1 website Photo [Preview | Download]


Aiteko là một Chủ đề WordPress dành cho sự sáng tạo, các tổ chức hoặc nghệ sĩ muốn giới thiệu tác phẩm của họ theo cách chuyên nghiệp. Aiteko đi kèm với các chuyển đổi trang Ajax+, 2 kiểu liệt kê danh mục, blog, phân trang tự động tải, giao diện tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Xây dựng nội dung của bạn đẹp mắt với trình tạo trang trực quan Elementor.