Trở về

Top 05 theme WordPress để tạo CV cá nhân chuyên nghiệp

bởi Vi Nè

CV là viết tắt của “Curriculum Vitae”. CV thường được dịch là sơ yếu lý lịch, nhưng bản chất CV là bản tóm tắt những thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, …

Dưới đây là 05 theme mình tổng hợp được, tất cả là bản nulled sạch để giúp các bạn có ngay 1 website CV vừa đẹp vưa chuyên nghiệp như 1 website cá nhân toàn diện.

Tất cả demo và link tải dưới cùng của bài viết

1. RyanCV

Được xây dựng cho các nhà phát triển, nhà thiết kế, lập trình viên, dịch giả, nhà văn, … hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác. Với RyanCV mạnh mẽ và tất cả các bố cục và thành phần tạo sẵn, hơn 08 mẫu được tạo sẵn, dark mode và night mode, màu không giới hạn, hỗ trợ RTL, tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến và trang web CV không còn là điều khó khăn nữa.

2. uCard

Bố cục độc đáo và thiết kế kiểu dáng đẹp của uCard sẽ cho bạn thấy những gì khiến bạn phải tò mò. Nó có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể điều chỉnh để nói lên phong cách của mình trong vài phút mà không gặp rắc rối.

3. Leven

Một công cụ cao cấp để quảng bá bản thân. Hiển thị tuyệt đẹp trên mọi thiết bị – từ màn hình rộng đến điện thoại di động. Sử dụng Full Fledged Drag & Drop Page Builder, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo bất kỳ trang nào, những dự án, danh mục đầu tư hoặc bài đăng blog mà không cần viết mã.

4. Kerge

Chủ đề phù hợp nhất cho một nhà phát triển, nhà thiết kế, lập trình viên, người làm nghề tự do, nhiếp ảnh gia hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác. Theme này cùng một nhà phát triển với Leven.

5. BreezyCV

Cùng nhà phát triển với Leven, mang lại phong cách hiện đại, phù hợp với việc tạo dựng trang CV cá nhân hoàn chỉnh sau vài thao tác kéo thả nhẹ nhàng mà không bắt buộc người dùng biết đến code.

Tên Theme Phiên bản Demo Download
RyanCV Theme 2.0.2

uCard Theme 1.2.0

Leven Theme 1.5.3

Kerge Theme 2.7.2

BreezyCV Theme 1.5.1

Chúng tôi tạm dừng chức năng bình luận, mọi thắc mắc vui lòng gửi thông qua mục liên hệ. Xin cám ơn!