Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Themeforest miễn phí 3 theme Premium trong tháng 11/2020

Đúng rồi! Hàng tháng, bạn sẽ tìm thấy một số chủ đề WordPress cao cấp có sẵn để tải xuống miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thế giới, ngay từ danh mục ThemeForest và sử dụng chúng cho dự án web tiếp theo của bạn — mà không phải trả một xu nào. Vì vậy, hãy khơi dậy nguồn sáng tạo của bạn: trang web tiếp theo của bạn sẽ như thế nào?

Antidote – Health & Medical WordPress Theme | Demo

Tải về (Link dự phòng)

Theme được tạo ra nhắm đến tất cả các website của ngành y tế và kết hợp với nó với hàng trăm tính năng. Bạn có thể xây dựng WordPress cho các Phòng khám, Sản phẩm Y tế, Bệnh viện, … và nhiều trang web khác một cách dễ dàng. Tất cả các phần đi kèm với mẫu đều tương thích bằng WPBakery Page Builder. Do đó, chúng tôi có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi xây dựng website.

Royal – Responsive One Page Parallax WordPress Theme | Demo

Tải về (Link dự phòng)

Royal là một theme WordPress với thiết kế xu hướng hiện đại được xây dựng với khung Bootstrap. Nó cực kỳ linh hoạt với vô số tùy chọn và tính năng tuyệt vời. Nó hoàn hảo cho doanh nghiệp, phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh và được xây dựng cho mọi nhu cầu. Mọi chi tiết đều được thiết kế và chế tác cẩn thận để tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch và tuyệt vời.

Sentobar – Barbershop WordPress Theme | Demo

Tải về (Link dự phòng)

Sentobar có thể được sử dụng cho tiệm cắt tóc, tiệm làm tóc, thiết kế hình xăm, cắt tóc, thiết kế tóc và thời trang. Sentobar có 3 biến thể trang chủ. Sentobar được tổ chức tốt và rất dễ tùy chỉnh. Sentobar là cách tốt hơn để trình bày và quảng bá tiệm cắt tóc, tiệm làm tóc, thiết kế hình xăm, cắt tóc, thiết kế tóc và cửa hàng thời trang của bạn. Sentobar hoàn toàn đáp ứng. Dù bạn đang duyệt web từ máy tính bảng di động hay máy tính để bàn / máy tính xách tay, Sentobar sẽ phù hợp với mọi kích thước màn hình. Sentobar có mọi thứ bạn cần để khởi chạy trang web của mình trong vòng vài cú click chuột.