Trở về

Shopee Code League: Tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực Lập trình

bởi Vi Nè

Shopee Code League là một thử thách lập trình trực tuyến kéo dài 02 tháng bao gồm một loạt các cuộc thi, câu hỏi về thuật toán trực tuyến và hội thảo đào tạo trực tuyến dành cho tất cả sinh viên và các chuyên gia trên toàn khu vực.

Giải đấu Trực tuyến Khu vực tại các nước mà Shopee có mặt: Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan và Thái Lan hoàn toàn miễn phí đăng ký tham gia dành cho tất cả các bạn sinh viên đại học và những cá nhân đã có kinh nghiệm trong toàn khu vực với tổng mức giải thưởng lên đến 20.000 SGD.

Tham gia

Để có thể tham gia cuộc thi, người tham dự chỉ cần thực hiện 3 bước đăng ký như sau:

  1. Bước 1: Thành lập một đội từ hai đến bốn người để tham gia giải đấu
  2. Bước 2: Thực hiện đăng ký trực tuyến tại Shopee Code League 2020
  3. Bước 3: Lựa chọn một trong hai hạng mục mà đội của bạn sẽ tham gia: Student và Open.

Thời hạn đăng ký: Từ ngày 11.05 đến ngày 12.06.2020

Giải thưởng

10 đội chiến thắng từ mỗi hạng mục sẽ có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt hấp dẫn. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội làm việc chính thức toàn thời gian hoặc thực tập với Shopee.

Đăng ký tham gia thử thách và bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về các hội thảo đào tạo sắp tới. Xin lưu ý rằng chỉ những người tham gia đăng ký thành công mới nhận được lời mời cho các hội thảo đào tạo.

Đã có hơn 10.000 lập trình viên trên toàn khu vực đăng ký tham gia cuộc thi tính đến thời điểm hiện tại. Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập đường link https://careers.shopee.vn/codeleague để tìm hiểu thêm, thông tin và đăng ký tham dự ngay hôm nay.

Chúng tôi tạm dừng chức năng bình luận, mọi thắc mắc vui lòng gửi thông qua mục liên hệ. Xin cám ơn!