Trở về

Vultr miễn phí $100 và giảm 60% cho dịch vụ máy chủ Bare Metal

bởi Vi Nè

VULTR là dịch vụ Cloud Cloud được cung cấp và quản lý bởi Choopa, LLC có trụ sở tại Hoa Kỳ, VULTR hiện được tin cậy và sử dụng bởi nhiều trang web / blog lớn trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng hiện đại với 100% SSD và bộ xử lý Intel Ultra-Fast, có mặt trên 17 địa điểm trên khắp thế giới và mới nhất là tại Hàn Quốc.

1. Miễn phí $100 cho tài khoản mới

Các bạn nhấp vào liên kết bên dưới, yêu cầu trong thẻ của bạn cần có ít nhất $10 thì bạn sẽ nhận được $100 miễn phí vào tài khoản của mình ($10 sẽ hoàn trả sau khi hệ thống xác nhận thành công).

Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục nhận được $3 khi tham gia chương trình kết nối Vultr và Twitter, vì vậy tổng số tiền bạn nhận được lên tới $103.

Đi đến Vultr

Nếu chương trình quà tặng $100 hết hạn, bạn có thể sử dụng mã giảm giá Vultr bên dưới. Vultr tặng cho khách hàng mới $50 khi liên kết vào Vultr. Điều kiện vẫn là thanh toán trước $10 để bên hệ thống xác nhận bạn có đang sử dụng thực hay không.

2. Giảm giá 60% máy chủ Bare Metal, nhận miễn phí $100

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm các dịch vụ mới, đó là Bare Metal Instance. Vultr cung cấp giảm giá 60% cho dịch vụ này.

Giá của dịch vụ mới thấp nhất ở mức $300/tháng, nhưng với mức giảm giá đặc biệt 60% cho dịch vụ trọn đời này, bạn chỉ cần trả $120/tháng.

Cấu hình gói này:

  • Bộ xử lý E3-1270v6
  • 8 CPU @ 3,8Ghz
  • Bộ nhớ 32GB
  • Băng thông 5TB
  • Ethernet 10GbE
  • 7 địa điểm

Đi đến Vultr

Lưu ý:

  1. Thẻ tín dụng của bạn sẽ bị trừ $2,5 để xác nhận thông tin thẻ, sau đó một vài tuần sẽ được hoàn trả tự động.
  2. Nếu bạn nhận được tin nhắn Thẻ này không đủ điều kiện cho các chương trình khuyến mãi này thì cần phải đổi sang thẻ khác để thanh toán.
  3. Khi Triển khai VPS có thể mất vài phút để hoàn thành, để theo dõi tiến trình, vui lòng nhấp vào nút Xem Bảng điều khiển trên trang quản lý VPS.
Chúng tôi tạm dừng chức năng bình luận, mọi thắc mắc vui lòng gửi thông qua mục liên hệ. Xin cám ơn!