Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Mắt Bão ra mắt cụm máy chủ tiêu chuẩn Uptime Tier III

Với xu hướng kinh doanh online trong cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0; nhiều doanh nghiệp ngày càng xem trọng việc bảo mật dữ liệu, ổn định và tốc độ xử lý.

Mắt Bão ra mắt cụm máy chủ Cloud đạt tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III

Trang chủ Mắt Bão

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các gói Hosting, Server và đáp ứng nhu cầu cao của doanh nghiệp, thị trường, Mắt Bão lựa chọn đặt cụm máy chủ Cloud tại Data Center của VNPT – một trong hai đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ danh giá Uptime Tier III do Uptime Institute – đơn vị của Mỹ chuyên đánh giá các Data Center uy tín nhất trên thế giới chứng nhận.

Đây là cơ sở để Mắt Bão cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ lưu trữ dữ liệu: Hosting, Server với yêu cầu ngày càng cao từ thị trường, đòi hỏi về an toàn dữ liệu, chất lượng dịch vụ đáp ứng mục tiêu bảo mật và hiệu quả kinh doanh từ các doanh nghiệp.

An tâm kinh doanh – an toàn dữ liệu với chất lượng tiên tiến bậc nhất từ Uptime Tier III:

  1. Uptime lên tới 99,982% giúp hoạt động kinh doanh ổn định, liên tục
  2. Giảm thiểu rủi ro, gián đoạn với downtime không quá 1,6 giờ mỗi năm
  3. An toàn dữ liệu, an tâm kinh doanh với dự phòng đặc biệt N+1, cho phép mất điện ít nhất 72 giờ mà vẫn an toàn.

Không chỉ là chọn lựa một nơi lưu trữ thông tin, doanh nghiệp cần chú trọng hơn đến chất lượng, tính bảo mật và sự ổn định xuyên suốt để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, an toàn dữ liệu.

An tâm kinh doanh cùng Mắt Bão và lựa chọn ngay các dịch vụ chất lượng được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao trong suốt gần 20 năm qua.