Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Chia sẻ miễn phí plugin Rank Math PRO siêu sạch

Các bạn là webmaster wordpress chắc hẳn ai cũng biết đến plugin Rank Math này, nó tuyệt vời nó rất hữu dụng trong quá trình SEO wordpress.

Tải Plugin Rank Math Pro miễn phí

Trang chủ Rank Math

1. Vậy Rank Math là gì?

“Rank Math mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh với các tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Cho dù bạn là người mới hay người lâu năm về SEO, Rank Math có thể đưa SEO (tối ưu bộ máy tìm kiếm) của bạn lên một tầm cao mới” – Đó là lời giới thiệu sâu sắc và vô cùng chắc nịt được hiển thị trên trang chủ của Rank Math.

Tới đây ai chưa hiểu, chắc cũng đã hiểu Rank Math là gì, nó đơn giản là 1 plugin giúp bạn có thể SEO tốt hơn trong quá trình nâng thứ hạng của mình ở các bộ máy tìm kiếm, ví dụ như Google, Bing, Baidu, Yandex và cả Alexa (trang thống kê thứ hạng, từ khóa, … của website)

2. Điểm nổi bật của Rank Math

  • Cài đặt dễ dàng: Dành cho ai chưa biết và ai đã biết thì plugin này sẽ hướng dẫn trình tự setup ban đầu dễ dàng và nhanh chóng. Với đủ tùy chọn cho bạn chọn theo nhu cầu tùy biến của plugin cho website.
  • Bảng điều khiển đa chức năng: “Tùm lum và từa lưa” chức năng nhưng chúng sẽ không thừa khi bạn tận dụng tối đa nó.
  • Xếp hạng từ khóa của bài viết: Mỗi bài viết bạn sẽ được đưa ra nhiều từ khóa khác nhau và nó sẽ đánh giá chất lượng từ khóa, có 3 màu như là 3 mức chất lượng, đỏ – cam – xanh lá, khi từ khóa hiện màu cam đồng nghĩa từ khóa ổn, màu xanh lá từ khóa “xịn”.
  • Schema cho bài viết: Schema là các câu FAQ ngắn ngắn khi mà bạn tìm kiếm kết quả nào đó mà nó hiện bên dưới có các dòng, bấm vào dòng sẽ hiện nội dung ngay ở kết quả mà không cần bấm vào trang web và Rank Math đã tích hợp luôn vào.

Và còn rất nhiều tính năng khác mà chỉ có bạn mới tìm hiểu hết được bởi nhu cầu tùy biến của mỗi người mỗi khác.

3. Link Download

Phiên bản Cập nhật Tải về
3.0.17 28/07/2022
2.15.0 01/09/2021
2.14.0 13/08/2021
2.12.0 15/07/2021
2.9.0 04/06/2021

Nếu bạn có điều kiện hãy mua ủng hộ nhà phát hành làm ra plugin này nhé.