Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Themeforest tặng 03 theme premium free cho WordPress

Hàng tháng, bạn sẽ tìm thấy một số chủ đề WordPress cao cấp để tải xuống miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thế giới, vì vậy, hãy khơi dậy nguồn sáng tạo của bạn.

Fotofly | Photography WordPress Theme

Mục đích chính của Fotofly là tạo ra một Chủ đề WordPress cho các nhiếp ảnh gia, người viết blog và nhà thiết kế nhằm mang lại sự tự do sáng tạo tối đa cho người dùng không tham gia sâu vào thiết kế và viết code. Kết quả ấn tượng với các yếu tố và tùy chọn độc đáo nổi bật của nó. Nó có rất nhiều tùy chọn mà chúng tôi thậm chí còn không đếm được chúng. Có nghĩa là nó cho phép bạn hoàn toàn tự do để tạo trang web mơ ước của mình. Đây là một công cụ onestop của wordpress dễ sử dụng.

Solaz – An Elegant Hotel & Lodge WordPress Theme

Solaz là một mẫu theme công ty trang nhã dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ … Bố cục tổng thể và ý tưởng màu sắc ấm áp thể hiện một giao diện và cảm giác ấm cúng, thân thiện để thể hiện các phòng từ khiêm tốn đến sang trọng cũng như dịch vụ phòng chuyên nghiệp của bạn. Hãy chọn Solaz và làm cho mỗi kỳ nghỉ trở nên ngọt ngào và đáng nhớ.

AppArt – Creative WordPress Theme For Apps Saas

Theme WordPress AppArt Creative App Landing. Nó đáp ứng 100% nhu cầu và trông tuyệt đẹp trên tất cả các loại màn hình và thiết bị. Bạn có thể sử dụng Appart như một cách tốt hơn để trình bày và quảng bá các ứng dụng di động mới khởi nghiệp, ứng dụng saas, phần mềm, sản phẩm kỹ thuật số. Người dùng sẽ yêu thích trang web của bạn vì nó mang lại cho họ trải nghiệm người dùng (UX) độc đáo, thiết kế sạch sẽ, hiện đại và đẹp mắt.

Tên Theme Phiên bản Demo Tải về
Fotofly 2.0

Solaz 1.2.2

AppArt 3.0

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều theme mới nhất.