Trở về

Top 5 theme nhẹ nhất giúp tăng tốc độ tải trang WordPress

bởi Vi Nè

Để đánh giá một trang web, có rất nhiều vấn đề mà người dùng có thể cảm nhận và đánh giá. Trong đó một khía cạnh phổ biến và quan trọng nhất đó chính là tốc độ. Không ai thích trang web có tốc độ tải chậm, điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, người dùng rất có thể sẽ không quay lại trang web của bạn một lần nữa, đơn giản vì nó mất quá nhiều thời gian.

1. Genesis Framework

Genesis Framework là một trong những Theme phổ biến nhất hiện nay cho cộng đồng WordPress. Phát triển bởi StudioPress với bảo mật mạnh mẽ, Genesis Framework là phù hợp cho mọi cấp độ của trang web WordPress – cho dù bạn mới đến với Genesis Framework hoặc một nhà phát triển tiên tiến, với nó là công cụ tìm kiếm tối ưu hóa nền tảng, bạn có thể đưa trang web của bạn đến cấp độ mới. Genesis Framework là sự lựa chọn của hầu hết nhiều người. Nó bao gồm 3 cột bố trí, trái / phải, thanh bên, hình nền tùy chỉnh, tùy chỉnh tiêu đề và menu tùy chỉnh. Nó có thiết kế đẹp đáp ứng điện thoại di động và tốc độ tải nhanh.

2. Best

Best là có một chủ đề WordPress tuyệt vời từ MyThemeShop. Best là một chủ đề WordPress đáp ứng có tính năng thiết kế đáp ứng đầy đủ, nó tải cực kỳ nhanh chóng, nó là rất tùy biến và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Nó cũng bao gồm một hệ thống đánh giá rất lớn và MegaMenu! Tốt nhất cũng có tính năng quảng cáo và nó đã được tối ưu hóa cho các nhà quảng cáo. Các tính năng khác bao gồm tối ưu theme Google AdSense, Google Web Fonts, Fast Loading AJAX, SEO thân thiện, biểu tượng Retina Ready, màu sắc không giới hạn, hình nền và các sidebar. Nó đã được thử nghiệm để làm việc trên tất cả các trình duyệt hàng đầu. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ cho các chủ đề trẻ em, tìm kiếm AJAX hỗ trợ, cảm ứng trượt và nhiều tính năng khác.

3. PinThis

PinThis là một WordPress theme tải nhanh chóng và đẹp, có tính năng thiết kế theo phong cách Pinterest. Đó là một chủ đề dựa nề đặc trưng thiết kế theo phong cách phẳng sạch đẹp. PinThis là phù hợp cho nhiều người như xuất hiện trang web của họ được lấy cảm hứng của Pinterest. Đó là một chủ đề hoàn hảo cho danh mục, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và các cá nhân sáng tạo. Nó có tính năng trượt nhạy, bố trí đáp ứng, hỗ trợ RTL và thậm chí bạn có thể thêm các quảng cáo AdSense của Google của bạn. Nó hỗ trợ các định dạng bài tùy chỉnh, tùy chỉnh trang 404, tùy chọn Contact Form 7, tùy chỉnh option mạnh mẽ.

4. Schema

Schema có tốc độ tải nhanh nhất, thân thiện với SEO, của MyThemeShop. Nó có tính năng tùy chọn tùy chỉnh bảng điều khiển, shortcodes, widget, và một điểm ảnh thiết kế hoàn hảo, Schema cũng bao gồm các đoạn code để giúp các công cụ tìm kiếm trang web của bạn và xếp hạng bạn cao hơn. Nó hỗ trợ tùy chỉnh CSS và có một mã an toàn và trọng lượng nhẹ. Tích hợp tính năng dịch, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ ngôn ngữ bởi chỉ cần thêm một file dịch. Nó cũng đi kèm với 3 bố trí khác nhau cho bài viết có liên quan, phông chữ biểu tượng sẵn sàng để sử dụng, Google Fonts và chức năng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội.

5. Newmag

Chủ đề này được đi kèm với Visual Composer, những người xây dựng trang kéo và thả mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường mà cho phép bạn tạo ra các trang không giới hạn mà không có khó khăn. Xây dựng trang tiên tiến này cho phép bạn kết hợp và phù hợp với các khối nội dung và 3 trang mẫu được bao gồm trong chủ đề này để soạn thảo một bố cục trang tốt cho tạp chí, blog của bạn và website doanh nghiệp. Newsmag đi kèm với 22 chức năng tùy chỉnh, 17 tùy chỉnh cho nội dung và 5 giao diện người dùng chung. Các nội dung tùy chỉnh hiển thị bài viết trong các phong cách khác nhau và hỗ trợ tùy chỉnh màu sắc, bộ lọc tiên tiến (by tag, thể loại, tác giả, bài loại), ajax pagination, lọc ajax và tải vô hạn.

Chúng tôi tạm dừng chức năng bình luận, mọi thắc mắc vui lòng gửi thông qua mục liên hệ. Xin cám ơn!

Bài 5: Cách tạo comment trong Python

Bài 4: Cách khai báo biến trong Python

Bài 3: Cài đặt Intellij IDEA và chạy Hello World trong Python

Bài 2: Hướng dẫn download và cài đặt python trên Windows

Bài 5: Tìm hiểu về Props trong ReactJS

Bài 4: Components trong ReactJS

Bài 3: Giới thiệu JSX trong ReactJS

Bài 2: Cài đặt môi trường chạy ReactJS

Bài 18: Thuộc tính icon trong CSS

Các biểu tượng có thể dễ dàng được thêm vào trang HTML của b...

Bài 17: Thuộc tính box model trong CSS

Bài 16: Thuộc tính outline trong CSS

Bài 15: Thuộc tính Height/Width trong CSS

Chat Icon Close Icon