Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

[Miễn phí] Theme WordPress Premium tháng 09/2022

Nếu như bạn nào chưa biết thì cứ mỗi tháng thì themeforest lại tặng miễn phí một số theme chất lượng cao bản quyền. Những theme này hoàn toàn cho phép tải trực tiếp từ nhà phát hành chứ không phải loại theme nulled.

Bạn có thể truy cập vào themeforest theo đường dẫn ở các theme để tải trực tiếp hoặc bạn có thể tải từ Google Drive của chúng mình.

1. Evoke – Photo Stories WordPress Blog Theme

Evoke là một chủ đề theme dành cho các trang blog chuyên về ảnh, dành cho các nhà viết blog và những người thích chia sẻ câu chuyện của họ trên một trang web với phong cách đơn giản và thanh lịch. Theme này có thiết kế hiện đại và gọn gàng, sử dụng tương thích trên tất cả màn hình mọi thiết bị.

2. Cozy – Best of Shopify Multipurpose Responsive Theme

Cozy được thiết kế đặc biệt cho những trang thương mại điện tử tối giản, cửa hàng trực tuyến hiện đại, để bắt đầu cuộc cách mạng kinh doanh của bạn với chủ đề phù hợp nhất. Nó dễ sử dụng với nhiều bố cục tạo sẵn bao gồm các tính năng mạnh mẽ và tương thích với trang thương mại điện tử giúp tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng của bạn. Chủ đề trông đẹp và chuyên nghiệp với sự kết hợp nhiều màu sắc.