Trở về

Mẹo đăng ký tài khoản WordPress.com nhanh

bởi Vi Nè

Gần đây mấy bạn muốn viết blog và có hỏi mình nơi nào thực hành tốt. Mình có giới thiệu cho họ trang WordPress.com để thực hành. Ở đó viết cũng thú vị lắm, lại dễ dàng.

Đương nhiên là nó nhằng nhịt hơn Blogger của Google một tí, nhưng sẽ thấy cái thú vị riêng. Tuy nhiên mấy vị ấy tạo nick là bị banned chưa kịp ngáp. Chắc do cái IP hoặc do gì gì đó. Sau đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm đăng ký nhanh chóng tài khoản WordPress.com

Cái WordPress.com nó là cộng đồng viết blog lớn. Từ những hãng lớn cho tới hãng nhỏ. Từ cu ba cho tới Việt Nam tất thảy đều dùng nó. Đương nhiên là nó có chính sách riêng. Nhưng chuyện đăng ký được nick xong lại không tạo được blog là điều bình thường.

Mình thì mình hay làm ngược lại. Đó là đăng ký trên trang đối tác của nó, sau đó nhảy sang viết blog. Được ngay lập tức chứ chả bị banned bao giờ.

Tất cả các CMS WordPress.org có tích hợp sẵn comment, và comment này kết nối tới Gravatar, dịch vụ avatar toàn cầu và được ưa dùng ở nhiều trang khác nhau trên thế giới. Vì thế các bạn hãy đăng ký qua Gravatar nhé.

Trước tiên truy cập vào Gravatar.com cho nó máu!

Sau đó các bạn click vào Create your own Gravatar !

Đến bước này, các bạn điền đủ thông tin như yêu cầu sau đó click vào nút Sign Up đang mờ mờ ý ! Sau khi tick vào đó thì nó gửi email kích hoạt tài khoản ! Kích hoạt xong coi như bạn xong, có nick của WordPress.com thì cũng coi như có nick của Gravatar mà lị!

Đây là cách đi tắt, vừa nhanh gọn thuận tiện, lại ít bị banned nick ngay khi đăng ký!

Chúc các bạn thành công!

Bài viết sử dụng nội dung từ JAMVIET.COM

Chúng tôi tạm dừng chức năng bình luận, mọi thắc mắc vui lòng gửi thông qua mục liên hệ. Xin cám ơn!