Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Top 7 tiện ích mở rộng của Google Chrome dành cho nhà phát triển website

Công việc của các nhà phát triển website là tạo ra ” những điều cơ bản” trong cuộc sống, mà cụ thể là các kênh thương mại điện tử hiện đại.

Từ máy chủ web đến website chúng ta thấy phương pháp các chúng hoạt động và giữ cho nội dung được thuận lợi. Các tính năng tiện ích này bổ sung các thủ thuật web cho danh sách yêu thích của bạn, làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng hơn và giúp mang lại phiên bản hiệu quả nhất của bạn.

Dưới đây là 7 tiện ích mở rộng Google Chrome giúp bạn bắt đầu.

1. WriteWell Online

Tải tại đây

Phần mở rộng được trao giải thưởng này cung cấp cho bạn một loạt các mẫu văn bản điên cuồng mà bạn có thể làm việc, bất kể dự án bạn đnag làm việc là gì. Từ các cụm từ thông minh đến sự có mặt của một biên tập viên trực quan, nó làm cho văn bản cảm thấy như đi bộ trong công viên.

Nếu bạn là nhà phát triển , tôi nghĩ bạn nên kiểm tra tiện ích mở rộng Google Chrome cho nhà phát triển này.

2. iMacros for Chrome

Tải tại đây

Đây là tiện ích thứ hai trong danh sách các tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất dành cho nhà phát triển

Sự lặp lại là một việc vặt mà tất cả chúng ta đều muốn tránh. Khi làm việc như một nhà phát triển website, cần phải thử nhiều website nhiều lần, nếu cần. Tiện ích này giúp bạn lưu hành động của mình để bạn có thể “lặp lại” nó chỉ với một cú nhấp chuột.

3. Window Resizer

Tải tại đây

Đây là tên đặc biệt trong danh sách tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất dành cho các nhà phát triển web. Thiết kế website đáp ứng tất cả các rave như mọi người đều muốn một phiên bản của website của họ mà phù hợp với mọi thiết bị có thể. Sau đó, là những gì tốt hơn để tiếp cận những người nhỏ, phải không?.
Dù sao, tiện ích mở rộng này (như tên của nó) cho phép bạn thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt khi làm việc trên thiết kế website đáp ứng. Nó cho phép bạn lựa chọn độ phân giải và kích thước khác nhau cho màn hình thông thường cũng như thêm kích thước tùy chỉnh để có độ chính xác tốt hơn.

4. Project Napha

Tải tại đây

Đôi khi bạn phải làm việc với các hình ảnh đã có văn bản về chúng. Bằng cách sử dụng thuật toán nhận dạng ký tự quang học, tiện ích mở rộng Google Chrome dành cho các nhà phát triển website này cho phép bạn làm theo những văn bản này bằng cách làm cho chúng dễ đọc, có thể chỉnh sửa và thậm chí có thể dịch được khi ở một ngoại ngữ.

5. Whatfront

Tải tại đây

Nếu cuộc sống hàng ngày dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, đó là tất cả chúng ta đều là những thiên tài tương đối trong quyền của chúng ta. Điều này đôi khi có nghĩa là ai đó ở ngoài đó có thể làm điều gì đó khác biệt mà bạn thích như phông chữ trên website

WhatFont cho bạn biết “phông chữ nào” bạn đang xem trên một trang và thậm chí còn cho phép bạn kích thước được sử dụng bởi chỉ cần di chuột qua nó.\

6. Web Developer

Tải tại đây

Luôn tin tưởng vào người có tên của bạn trên đó.

Nhà phát triển web hoạt động như một chiếc ví huyền ảo (như tôi muốn gọi) cho tất cả các nhà phát triển website trên mạng. Nó đi kèm dưới hình thức một nút thanh công cụ gắn liền với trình duyệt Chrome của bạn, chứa một tải xe tải các công cụ phát triển web.

7. Search Stackoverflow

Tải tại đây

StackOverflow là một cộng đồng trực tuyến giúp giải quyết bất kỳ và mọi vấn đề liên quan đến phát triển web trên mạng, bao gồm các chủ đề từ C # và Java đến PHP và jQuery. Tìm kiếm StackOverflow là một phần mở rộng bổ sung một hộp tìm kiếm Stackoverflow trực tiếp vào trình duyệt của bạn, cho phép bạn có được câu trả lời cho các vấn đề ngay tại chỗ khi bạn tìm kiếm chúng bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm Stackoverflow.

Tất cả các tiện ích mở rộng của Google Chrome dành cho nhà phát triển được liệt kê trong trang này đều miễn phí để cài đặt, bạn chỉ cần thực hiện theo liên kết qua tiêu đề hoặc Hình ảnh.