Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Top 5 Widgets Thời tiết miễn phí cho WordPress

Tiện tích bổ trợ này nhằm giúp website của bạn thêm tùy chọn và trở nên chuyên nghiệp hơn. Một plugin premium có thể một số bạn sẽ không đủ khả năng tài chính cho vấn đề này, vì thế mình xin giới thiệu với các bạn một số plugin hoàn toàn miễn phí.

Plugin này bạn có thể thêm vào các trang tin tức, blog cá nhân, hiển thị thông tin thời tiết làm cho website của bạn đẹp và bắt mắt hơn.

1. WP-Forecast

Là plugin cơ bản và dễ sử dụng nhất, việc của bạn chỉ là cài đặt và plugin sẽ hiển thị widgets, chỉ việc kéo vào nơi cần hiển thị. Thông tin thời tiết ở plugin này lấy từ AccuWeather và WeatherBug

2. Weather Atlas Widget

Là plugin hổ trợ responsive và nhiều layout khác nhau, làm nổi bật thêm khung thời tiết với nhiều màu sắc và các icon, plugin này cũng rất dễ dàng cài đặt

3. Weather Underground

Một plugin nhẹ nhàng và tương thích tất cả các theme trên WordPress, bạn có thể tùy biến nhanh chóng và dễ dàng.

4. Location Weather

Và Location Weather là một plugin dễ trên dễ, bạn chỉ cần cài plugin và nhập ID, Quốc Gia, Thành Phố/Tỉnh là plugin có thể hoạt động.

5. Weather Station

Khi bạn không thích hiển thị theo dạng Widget mà chỉ thích hiển thị nơi mà bạn muốn thì plugin này rất thích hợp cho bạn, nó sẽ cho bạn 1 đoạn shortcode bạn thích bỏ vào đâu thì bỏ.

Trên là 5 plugin mình cảm thấy thích hợp nhất và miễn phí tại thời điểm hiện tại cho các bạn blogger Việt Nam, có vấn đề gì hoặc các plugin trên có khuyết điểm gì hãy phản hồi bằng cách click vào nút “Phản hồi” nhé.