Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Hawk Host giảm tới 70% dịp Giáng sinh, vẫn có coupon trọn đời

Năm nào cũng vậy, Hawk Host luôn có ưu đãi khủng cho dịp lễ Giáng sinh – giảm tới 70% luôn. Nếu Black Friday chưa thỏa mãn bạn thì hãy tận dụng ngay cơ hội này nhé.

[thongbaoketthuc]

Chương trình khuyến mại hiện đã bắt đầu rồi, và sẽ kéo dài tới trưa chiều ngày 28/12/2019 theo giờ Việt Nam, mang tới hai mức giảm như sau:

  1. Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  2. Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Coupon trọn đời thường có mức giảm thấp hơn coupon hóa đơn đầu tiên, nhưng bù lại tất cả những lần gia hạn năm sau cũng được giảm giá, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa. Chính vì vậy, mình khuyến khích các bạn nên chọn mua với coupon giảm 55% trọn đời. Nếu bạn tính mua với coupon giảm 1 lần (70%) thì hãy mua với kỳ hạn dài nhất để tiết kiệm được nhiều nhất.

1. Khuyến mại Shared Hosting

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam. Mình thì luôn luôn ưu tiên Hong Kong rồi, không lo đứt cáp.

Nhận CouponGiảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

Nhận CouponGiảm giá 55% trọn đời

2. Khuyến mại Cloud Hosting

Cloud Hosting hiện tại tương tự như dịch vụ Shared Hosting, chưa có điểm gì khác biệt.

Nhận CouponGiảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

Nhận CouponGiảm giá 55% trọn đời

3. Khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Singapore thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Nhận CouponGiảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

Nhận CouponGiảm giá 55% trọn đời

4. Khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Nhận CouponGiảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

Nhận CouponGiảm giá 55% trọn đời

Chất lượng dịch vụ tại Hawk Host có lẽ mình không cần giới thiệu thêm nhiều, vẫn luôn ổn định, nằm trong top các nhà cung cấp hosting nên dùng. Hiện hosting tại Hawk Host có 7 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas, Washington và Toronto. Nên chọn location Hong Kong, có tốc độ về Việt Nam rất nhanh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm Singapore hoặc Los Angeles.

[luuy]

  • Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal.
  • Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới.
  • Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mỗi coupon 1 lần duy nhất.
  • Các coupon có hiệu lực tới 12h59 ngày 28/12/2019 theo giờ Việt Nam.
  • Chỉ áp dụng cho đăng ký mới các gói hosting.

[/luuy]