Trang chủ Miễn phíWordpress MicroThemer – Plugin sửa CSS trực tiếp frontend WordPress

MicroThemer – Plugin sửa CSS trực tiếp frontend WordPress

bởi Vi Nè
Cập nhật:

Tùy chỉnh theme WordPress của bạn mà không cần biết về CSS, việc của bạn là chỉ cần nhấp vào nơi cần sửa và thay đổi theo ý thích.

Microthemer là một plugin trình chỉnh sửa CSS trực tiếp trên trang dành cho WordPress giúp các bạn xây dựng trang web ở mọi góc độ như một chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp.

1. Chỉnh sửa CSS trực tiếp

Các kiểu chỉnh sửa sẽ xuất hiện trên màn hình ngay lập tức, cho dù bạn sử dụng các tùy chọn kiểu trực quan, trình chỉnh sửa mã hay kết hợp cả hai. Và để giúp đảm bảo bạn luôn chọn đúng phần tử, trình kiểm tra HTML của Microthemer hiển thị mã HTML cơ bản cho các phần tử bạn chọn.

2. Tùy chỉnh mọi thứ mà bạn thấy trên trang

Tạo kiểu cho bất kỳ phần nào của bất kỳ trang WordPress nào, từ đầu trang đến chân trang. Bao gồm nội dung trang và bài đăng Gutenberg (hoặc trình chỉnh sửa cổ điển), bài đăng tùy chỉnh, chủ đề được mã hóa hoặc nội dung plugin.

3. Tùy chọn kiểu dáng CSS

Tận hưởng bộ tùy chọn tạo kiểu CSS lớn nhất được cung cấp bởi bất kỳ trình chỉnh sửa CSS WordPress. Chọn từ các phong cách hiện đại như hoạt ảnh, chuyển tiếp, biến đổi, bộ lọc và cho đến các yếu tố cần thiết trong thiết kế web như kiểu chữ, vị trí, khoảng cách, kích thước và hình nền. Các trường kiểu sẽ tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của bạn mà không phải bị ảnh hưởng nào từ theme bạn đang dùng; bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các trường kiểu và trình chỉnh sửa mã theo ý muốn.

Và còn rất nhiều tính năng bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang dùng thử …

4. Tải về

Ngày cập nhật Phiên bản Tải về
01/11/2022 7.1.5.9 Tải về

Có thể bạn sẽ thích