Cùng Học Web Kiến thức lập trình, quản trị Website, VPS/Server, SEO

Website đang hoàn thiện, do admin lười nhưng thích code tay nên website sẽ hoàn thiện từ từ, mong các bạn thông cảm!

Dựng website đơn giản với KompoZer

KompoZer là một hệ thống quản lý web hoàn chỉnh kết hợp với việc quản lý các tập tin web và bộ chỉnh sửa trang web WYSIWYG dễ sử dụng.

KompoZer được thiết kế để dù bạn là người dùng thông thường hay các chuyên gia thì đều có thể sử dụng được. Với KompoZer, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một website hấp dẫn, chuyên nghiệp mà không nhất thiết phải biết 1 dòng lệnh HTML hay code nào cả.

[thongbao]

 • Nhà phát hành: KompoZer
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Hổ trợ: Windows, Linux, Mac OS
 • Tải về: Tại đây

[/thongbao]

KompoZer có đầy đủ các tính năng như một ứng dụng thiết kế web chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tương thích tốt với Unicode UTF-8 – không thua gì các trình soạn web thương mại khác như Microsoft FrontPage hay Adobe DreamWeaver. Ngoài phiên bản chạy trên Windows, Kompozer còn có các phiên bản khác nhau cho bạn sử dụng trên Linux và Mac OS.

KompoZer dựa trên Gecko, công cụ thiết kế bên lõi của Mozilla – do đó nên nó rất phù hợp với tiêu chuẩn và rất đáng tin cậy. KompoZer hỗ trợ thiết kế tốt cho cả XML, CSS và JavaScript.

KompoZer là một công cụ độc lập, có kích thước nhỏ và tốc độ cực nhanh. Hơn thế nữa, với những người đã quen thuộc với giao diện làm việc trên DreamWeaver thì sẽ thấy nhiều điểm tương đồng trên KompoZer.

Tính năng chính của phần mềm thiết kế web KompoZer

 1. Dễ dàng quản trị web
  • Bạn không phải trải bất kỳ một khoản chi phí nào cho chương trình để tạo và chỉnh sửa trang web của riêng mình, bao gồm chỉnh sửa CSS mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.
  • Đây là hệ thống web authoring hoàn chỉnh kết hợp giữa quản lý tập tin trên website và khả năng sử dụng WYSIWYG chỉnh sửa trang web dễ dàng được tìm thấy trong Microsoft Front Page, Adobe Dreamweaver và các chương trình cao cấp khác.
  • KompoZer được thiết kế rất dễ sử dụng, lý tưởng cho những người ít kiến thức về IT, nhưng vẫn có thể tạo được trang web với giao diện chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng.
 2. Công nghệ đáng tin cậy
  • Được phát triển bởi Mozilla, Komozer dựa trên Gecko, bộ engine chính của Mozilla, đó là một công cụ siêu nhanh, đáng tin cậy và tuân thủ theo QTI tiêu chuẩn, được duy trì mỗi ngày bởi một cộng đồng rộng lớn các nhà phát triển.
  • Là công cụ hỗ trợ đáng chú ý của XML, CSS và JavaScript. Cấu trúc của nó dựa trên XUL giúp nó trở thành công cụ chỉnh sửa có khả năng mở rộng nhất.
  • Kompozer là một công cụ độc lập, kích thước nhỏ và tốc độ nhanh.
  • Tích hợp các tập tin quản lý thông qua FTP, đơn giản bạn chỉ cần đang nhập vào trang web và điều hướng thông qua các tập in, chỉnh sửa trang web trực tiếp.
  • Tạo mã HTML đáng tin cậy, sẽ làm việc với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.
  • Chuyển giữa WYSIWYG Editing Mode và HTML khi sử dụng các tab.
  • Biên tập thẻ để làm nhiều trên nhiều trang một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ mạnh mẽ bảng biểu, mẫu, dạng thức.
 3. Quản lí trang web bằng FTP
 4. Với tất cả các trang web mà bạn chỉ định trong “Setting Publishing” sẽ có thể được duyệt trong một side bar. Người dùng có thể xem toàn bộ trang web của mình dưới dạng cây – tree hoặc dưới dạng thư mục, nó lọc các tập tin và hiển thị tất cả tập tin hoặc chỉ hiển thị các tài liệu HTML hoặc tập tin ảnh. Vùng trình duyệt cho phép hiển thị kích thước mỗi tập tin và ngày chỉnh sửa cuối cùng.

 5. Chọn bảng màu mới
 6. Chương trình có Color picker mở rộng, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sáng.

 7. Thanh tab
 8. Một trong những tính năng vượt trội của Mozilla Firefox đã có trong KompoZer! Có một cửa sổ duy nhất trên màn hình và bạn có thể chỉnh sửa một số tài liệu cúng lúc.

 9. Biên tập CSS
 10. Tạo và quản lý “Stylesheets” dễ dàng. Bạn có thể xem thử các thiết lập bạn áp dung vào tài liệu bạn đang chỉnh sửa.

 11. Thanh công cụ tùy biến
 12. Chỉ cần tùy chỉnh thanh công cụ của bạn và hiển thị các nút bạn muốn/ cần.

 13. Các hình thức
 14. Tận dụng ưu điểm của XUL (XML User Interface Language) dựa trên giao diện đồ họa để điều chỉnh form và các thành phần có liên quan.

 15. Đánh dấu Cleaner
 16. KompoZer có chứa một số công cụ loại bỏ hầu hết phiền nhiều, kết hợp với HTML của W3C từ bên trong.

 17. XFN
 18. Xem thông tin XHTML Friends Networks.

 19. Tự động kiểm tra chính trả
 20. Tích hợp kiểm tra chính tả nhằm đảm bảo bạn gõ đúng suốt toàn bộ trang web.